Sologan

Tại sao Hàu biển DAFUKA lại được VTV lựa chọn trong Hãy Chọn Giá Đúng

Là một trong những chương trình lâu năm nhưng "Hãy chọn giá đúng" vẫn là một trong những chương trình uy tín bậc nhất của VTV - đài truyền hình Việt Nam. Để có được sư tin yêu của khán giả trong suốt thời gian qua, và để thể hiện được sự uy tín của VTV, chắc chắn việc lựa chọn những sản phẩm để người chơi đoán giá cũng là một trong những khâu quan trọng cốt yếu của ban sản xuất. Vượt qua hàng ngàn sản phẩm khác, hàu biển DAFUKA đã được VTV lựa chọn lên sóng ngày 26/10/2019 - đây cũng là lời khẳng định cho một sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu, nhất là trong lĩnh vực y tế đang rất nóng hiện nay.

 

 

Vậy vì sao hàu biển DAFUKA lại được VTV lựa chọn? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

“Tôi là một người yêu các chương trình trò chơi trên VTV3, đặc biệt là chương trình "Hãy chọn giá đúng". Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một cuộc phát sóng nào. Tôi nghĩ chương trình hấp dẫn ở chỗ rất bình dân, rất đời. Đặc biệt, MC Minh Vũ cũng khiến tôi rất cảm tình. Ở Minh Vũ có một cái gì đó vừa rất gần gũi, vừa hài hước... Tôi ao ước một ngay nào đó có thể tham gia buổi ghi hình của chương trình để tận mắt chứng kiến không khí sôi động tại trường quay.” – trích thư của khán giả Nguyễn Văn An (Bố Trạch, Quảng Bình)

Chiếm được trái tim khán giả không phải điều dễ dàng, vậy VTV đã làm gì để khán giả YÊU "hãy chọn giá đúng" như vậy?

Để được xuất hiện trong game show uy tin của VTV, tất cả các sản phẩm đều phải tuân thủ và thực hiện, đáp ứng nghiêm ngặt các chỉ tiêu mà VTV đưa ra. Có thể nhắc đến một số tiêu chí quan trọng sau đây:

1: Sản phẩm là duy nhất

Sản phẩm, thương hiệu phải được đăng kí bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, không có sự nhái nhãn hiệu, không có tranh chấp nhãn hiệu. Đây là điều tiên quyết trong 1 tên sản phẩm uy tín, là tiêu chí đầu tiên để sản phẩm vượt qua " vòng gửi xe". Hàu biển DAFUKA được đăng kí bảo hộ sở hữu trí tuệ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bởi công ty CP TM & DV Đại Phúc Khang.

2: Sản phẩm được đăng kí,kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Đối với những sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, điều tiên quyết để được lưu hành đó là được công bố bởi Bộ Y tế, đơn vị chịu trách nhiệm cao nhất về sức khỏe của toàn người dân. Hàu Biển DAFUKA được cục VS An toàn thực phẩm - bộ y tế cấp giấy công bố số 8218/2019/ĐKSP đảm bảo chỉ tiêu chất lượng hàng đầu.

3: Sản phẩm được chuyên gia đánh giá cao

Không chỉ dừng lại ở các giấy tờ công bố,chất lượng của sản phẩm phải được khẳng định qua sự trải nghiệm và nghiên cứu của các chuyên gia. Hàu biển DAFUKA được PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam đánh giá rất cao về khả năng hỗ trợ , tăng cường sinh lí, giúp bổ thận tráng dương, cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới là lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh. Ông không chỉ đại diện cho hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam khẳng định về chất lượng của sản phẩm mà còn đánh giá sản phẩm dự trên sự quan tâm của một người đàn ông- đối tượng sử dụng chính của sản phẩm

4: Sản phẩm được khách hàng tin dùng

Để có thể đoán giá của sản phẩm chắc chắn sản phẩm phải được sử dụng bởi số đông khán giả, do vậy VTV sẽ chỉ lựa chọn sản phẩm nào đã được tin dùng. Sau chưa đầy 1 năm ra mắt, hảu biển DAFUKA đã được gần 1 triệu khách hàng tin dùng, đây là một sự tin yêu vô cùng lớn của khách hàng với 1 sản phẩm chất lượng thực sự. Hữu xạ tự nhiên hương, khách hàng tìm đến DAFUKA, có đến 60-65% là được bạn bè giới thiệu, do đó hệ thống nhà thuốc bày bán DAFUKA cũng tăng nhanh chóng trải khắp từ Miền Bắc,Miền Trung, Miền Nam. Hiện nay quý khách hàng trên cả nước có thể tìm mua hàu biển DAFUKA một cách dễ dàng nhất. 

Không chỉ có vậy, MC Diễn Viên Tuấn Tú cũng từng nhận xét: "Do việc thường xuyên phải đi quay về muộn kết hợp với việc ăn uống và sinh hoạt không điều độ nên chuyện vợ chồng khó được mặn nồng như trước, mỗi lần đi kiểm tra sức khỏe các bác sĩ đều kết luận tôi bị yếu sinh lí. Nay được các chuyên gia khuyên dùng tôi biết đến HẦU BIỂN DAFUKA với chiết xuất hàu biển tươi thiên nhiêu, đã được loại bỏ các chất gây hại. sau khi sử dụng tôi thấy sản phẩm khá hiệu quả, tôi đã cải thiện được tình trạng của mình mà không lo béo phì, thừa chất…Đến nay, chuyện chăn gối vợ chồng cũng được tình cảm hơn"

5: Sản phẩm được cam kết giá bán

 

Điều kiện quan trọng tiếp theo để có thể được VTV lựa chọn,đó là sản phẩm phải được niêm yết công khai giá bán. Đây cũng là cách mà hàu biển DAFUKA đang làm, 1 mức giá cho tất cả các kênh, để người mua có thể dễ dàng lựa chọn, thay vì vướng mắc vào tình trạng "loạn giá" thật giả khó phân biệt.

Hiện nay Hàu biển DAFUKA đang được bán tại nhà thuốc, bệnh viện uy tín, các cơ sở khám chữa bệnh nam khoa trên cả nước, các sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam như: tiki.vn , lazada.vn, vatgia.vn, shopee...đều chung 1 mức giá duy nhất.

VTV đã lựa chọn hàu biển DAFUKA để lên sóng truyền hình phục vụ khán giả,chắc chắn không thể bỏ qua các tiêu chí quan trọng trên, đây cũng là lời khẳng định cho chất lượng vượt trội,độ uy tín cao của sản phẩm. Cùng trải nghiệm ngay với hảu biển DAFUKA để cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao bản lĩnh chốn phòng the

ĐẶT MUA DAFUKA NGAY HÔM NAY