Sologan

Hàu Biển DAFUKA - sản phẩm được nam giới tin dùng

Hàu biển DAFUKA được nhiều nam giới tin dùng nhờ hiệu quả cải thiện sinh lực, tăng sản sinh testosterone nội sinh, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam.

 

GS.TS Trần Đáng đánh giá về sản phẩm hàu biển DAFUKA

Các nghiên cứu y học chỉ ra rằng, vi chất kẽm ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh tinh và chất lượng tinh trùng. Mỗi ngày, một nam giới trưởng thành cần được cung cấp 10-15 mg kẽm. Tuy nhiên, thực tế khẩu phần ăn bình thường có chứa hàm lượng kẽm khá ít. Điều này đòi hỏi phái mạnh cần bổ sung các thực phẩm giàu kẽm hoặc sử dụng thêm các sản phẩm chức năng. 

 

 

 

Thành phần Hàu biển DAFUKA

Chiết xuất từ hàu biển NewZealand
1. Thành phần của Hàu biển DAFUKA
Chiết xuất hàu biển (Oyster meat extract).......380mg
Cao bá bệnh................................................................50mg
L-Arginin HCl................................................................30mg
Kẽm Gluconate ...........................................................25mg
Cao Bạch tật lê.............................................................20mg
L- Carnithin....................................................................20mg
Vitamin E.........................................................................5mg

  Phụ liệu: Sáp ong trắng, dầu đậu nành, dầu cọ vừa đủ 1 viên. 

 

 

Hiểu được tầm quan trọng của kẽm với cơ thể phái mạnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàu biển DAFUKA giúp bổ sung kẽm cao cùng các vi chất thiết yếu. Sản phẩm có chứa hàm lượng kẽm oxyd lên đến 25 mg, tinh chất hàu biển tươi (oyster extract) 380 mg và các vitamin, trong đó hàm lượng vitamin E lên đến 5 mg. Đây đều là các dưỡng chất cần thiết cho quá trình sản sinh hocmon sinh dục nam testosterone.

 

MC Tuấn Tú - đã dùng và đánh giá rất cao hiệu quả của hàu biển DAFUKA
Hàu biển DAFUKA tăng sản sinh testosterone nội sinh, làm chậm quá trình mãn dục nam, tăng chức năng sinh lý nhờ thành phần tinh chất hàu biển tươi (oyster extract), kẽm oxyd, vitamin E 2. Sản phẩm dùng cho nam giới có chức năng sinh lý yếu.MC Tuấn Tú chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tinh hàu biển: “Sau khi nghe lời khuyên từ GSTS Trần Đáng, tôi đã sử dụng và hiệu quả thật bất ngờ, tôi cảm thấy mình tự tin hơn mỗi khi gần vợ. Ham muốn cũng tăng cao rõ nét. Từ nay tôi sẽ luôn tin dùng hàu biển DAFUKA để tăng cường sức khỏe và đảm bảo chuyện chăn gối vợ chồng"

 

ĐẶT MUA DAFUKA NGAY HÔM NAY