Sologan

Vitamin E ảnh hưởng như thế nào đến chức năng sinh lí ở nam giới?

Trong bài viết này, các nhà chuyên môn sẽ giới thiệu một số công dụng của vitamin E trong việc giúp khắc phục các vấn đề sinh lý, nhằm giúp khôi phục lại đời sống tình dục của các ông trở lại bình thường, khỏi phải lo lắng: 

1. Tăng cường ham muốn

Dục tính của đàn ông tùy thuộc vào mức hormone testosterone trong cơ thể. Loại nội tiết tố sinh dục nam này quyết định đến mức năng lượng và niềm vui thú về “chuyện ấy” ở đàn ông. Trong trường hợp mức testosterone trong cơ thể bị giảm sút, kết quả là các ông sẽ giảm ham muốn và đồng thời gây ảnh hưởng tiêu cực đến phong cách thể hiện hành vi tính dục.

Theo giới chuyên môn, vitamin E được biết có khả năng làm tăng mức testosterone ở đàn ông. Bằng việc thường xuyên bổ sung đủ lượng vitamin E trong chế độ ăn hằng ngày có thể giúp các ông loại bỏ các vấn đề về tình dục mà không cần thực hiện liệu pháp bổ sung hormone.

2. Gia tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng

Lượng tinh trùng của đàn ông được quy vào số lượng tinh trùng hoạt động mạnh khỏe trong mỗi mililit tinh dịch do cơ thể sản xuất ra. Số lượng tinh trùng được xem là bình thường khi trong một mililit tinh dịch có chứa từ hai mươi triệu tinh trùng trở lên.

Toyota nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của Việt Nam

Bất cứ khi nào số lượng tinh trùng của các ông ít hơn tiêu chuẩn trên, đó được xem là tình trạng sức khỏe sinh lý bất thường và có thể dẫn đến giảm khả năng sinh sản.

Nguyên nhân dẫn đến số lượng tinh trùng ít ở đàn ông bao gồm các bệnh nhiễm trùng, mất cân bằng hormone hoặc bị tổn hại gen. Giới chuyên môn phát hiện rằng, việc tiêu thụ đủ lượng vitamin E không chỉ giúp cơ thể gia tăng sản xuất số lượng tinh trùng mà còn cải thiện chất lượng tinh trùng.

Vitamin E được biết đến như là một chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng chống lại tác hại của các gốc tự do gây cản trở quá trình sản xuất tinh trùng, giúp cải thiện số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, vitamin E còn giúp tăng cường chất lượng tinh trùng, giúp chúng có thể di chuyển một khoảng cách xa trong âm đạo để giúp trứng thụ tinh.

Cải thiện chức năng cương dương

Các chuyên gia cho biết, vitamin E giúp ngăn cản các gốc tự do gây hại cũng như làm phục hồi các mô và các cơ bị tổn hại trong cơ thể. Bằng việc bổ sung đủ liều lượng vitamin E vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng cường quá trình lưu thông máu tới dương vật, làm phục hồi các mô bị yếu hoặc tổn hại ở dương vật, giúp cải thiện khả năng cương dương.

Các nguồn thực phẩm giàu vitamin E

Để giải quyết các vấn đề liên quan đến tình trạng bất thường về sinh lý, theo các chuyên gia, các ông cần cung cấp đủ 30 đơn vị vitamin E vào cơ thể trong chế độ ăn hằng ngày. Các loại thực phẩm giàu vitamin E như cải xoăn, cà chua, quả nam việt quất, bông cải xanh, đu đủ, quả hạch, các loại hạt và dầu cải. Trong trường hợp muốn uống nguồn bổ sung vitamin E, các ông cần phải tham khảo ý kiến các bác sĩ về liều lượng bao nhiêu để đạt được kết quả như mong muốn.

Sản phẩm Hàu biển DAFUKA với thành phần từ Vitamin E cao cấp đã được chứng nhận giúp hỗ trợ chức năng sinh lí nam giới rất tốt.

ĐẶT MUA DAFUKA NGAY HÔM NAY